CÔNG THỨC
ĐỘC QUYỀN TỪ MỸ

MỞ KHÓA CHIỀU CAO CÙNG DOCTOR TALLER!
1.
Chế độ ăn uống thiếu cân bằng, trẻ mắc chứng kém hấp thu, dị ứng thực phẩm hoặc thói quen ăn uống thiếu khoa học chính là nguyên nhân khiến trẻ em không đạt đủ điều kiện về dinh dưỡng để phát triển chiều cao tối ưu. Ngay cả với chế độ ăn uống lành mạnh nhất, trẻ cũng có thể không nhận được đầy đủ dinh dưỡng. Đây là thách thức đối với nhiều phụ huynh!
Đó là lý do Doctor Taller được nghiên cứu để bổ sung thêm đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của chiều cao thường thiếu trong bữa ăn hằng ngày như Canxi, Kẽm, vitamin D, B, K... Các dưỡng chất này cũng là một phần không thể thiếu trong quá trình hấp thụ Canxi và tăng cường sức mạnh cho hệ xương.
2.
Sự phát triển của chiều cao, chiều dài xương và cơ bắp cũng chịu ảnh hưởng bởi tuyến yên – một bộ phận có kích thước bằng hạt đậu nằm trong não. Để có chiều cao vượt trội, tuyến yên cần hoạt động tốt để điều chỉnh quá trình phát triển và tăng trưởng của cơ thể.
Doctor Taller mang đến sự kết hợp đặc biệt giữa các axit amin thiết yếuthảo dược quý giúp kích thích tuyến yên hoạt động tốt, tăng cường sức khỏe nền và nâng cao hệ miễn dịch, từ đó hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả.
tuyen-yen

CÓ GÌ BÊN TRONG MỖI VIÊN UỐNG DOCTOR TALLER?

VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT
Cơ thể cần hấp thụ đủ lượng vitamin và khoáng chất để đảm bảo điều kiện phát triển và sớm có chiều cao tối ưu. Doctor Taller cung cấp nhiều loại vitamin và khoáng chất thiết yếu đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển cơ thể và tăng chiều cao. Mỗi viên nang đều chứa các vitamin quan trọng bao gồm vitamin D3, B1, B6 và K2 cùng khoáng chất Canxi và Kẽm.
Dưới đây là các vitamin và khoáng chất giúp tăng chiều cao có trong Doctor Taller.
Vitamin D3 (as Cholecalciferol)
Vitamin D3 (dưới dạng Cholescalciferol)
Vitamin D3 hỗ trợ cơ thể hấp thụ Canxi và Photpho - hai dưỡng chất thiết yếu quyết định chiều dài xương. Vitamin D3 đồng thời cũng là dưỡng chất quan trọng tham gia truyền tín hiệu cho các tế bào não và phát triển xương để cơ thể cao lớn hơn. Đây là vitamin cần thiết giúp tăng chiều cao bằng cách tăng cường sức khỏe, khả năng miễn dịch và kích thích xương dài ra. Bổ sung vitamin D3 cũng giảm thiểu nguy cơ còi xương ở trẻ em. Để cơ thể tăng cường tổng hợp vitamin D, ngoài tắm nắng thì bổ sung thông qua viên uống là vô cùng cần thiết.
Thiamin (Vitamin B1; as Thiamin HCI)
Thiamin (Vitamin B1, dưới dạng Thiamin HCI)
Vitamin B1 là dưỡng chất cần bổ sung để thúc đẩy quá trình tăng trưởng chiều cao. Vitamin B1 cho phép cơ thể sử dụng carbohydrate như một loại năng lượng tham gia vào quá trình chuyển hóa glucose trong cơ thể. Vitamin B1 điều hòa hoạt động hệ tiêu hóa cũng như duy trì hoạt động của tim và hệ thần kinh bằng cách đảm bảo cung cấp máu cho các cơ quan này, từ đó nâng cao sức khỏe tổng thể và giúp toàn bộ cơ thể phát triển đồng đều. Chúng cũng hỗ trợ hệ thống miễn dịch và điều chỉnh dòng chảy của các chất điện giải vào – ra cơ thể.
Vitamin B6 (as Pyridoxine HCI)
Vitamin B6 (dưới dạng Pyridoxine HCI)
Vitamin B6 là một yếu tố quan trọng tham gia tạo Collagen để củng cố sự phát triển của xương, từ đó thúc đẩy tăng chiều cao. Vitamin này cũng rất quan trọng đối với quá trình chuyển hóa protein, chất béo và carbohydrate trong cơ thể. Vitamin B6 cũng tham gia sản xuất hemoglobin, duy trì hoạt động của hạch, tuyến ức và lá lách. Ngoài ra, vitamin B6 hỗ trợ tạo ra các chất dẫn truyền thần kinh, hỗ trợ hoạt động của gan. Tất cả những chức năng này góp phần tạo nên một cơ thể khỏe mạnh, là nền tảng cho chiều cao phát triển vượt trội.
Vitamin K2 [as MK-7 (Menaquinone-7)]
Vitamin K2 (dưới dạng MK-7)
Vitamin K2 đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa và sử dụng Canxi trong cơ thể. Chúng kích hoạt các Protein và điều chỉnh Canxi trong cơ thể, vận chuyển Canxi vào xương và ngăn Canxi lắng đọng trong động mạch. Nói cách khác, đây là loại vitamin đóng vai trò quyết định việc Canxi có được sử dụng hiệu quả trong việc hình thành xương mới hay không. Vitamin K2 cũng rất cần thiết cho sự phát triển và sức khỏe xương, đồng thời giảm thiểu nguy cơ gãy xương, giòn xương. Ngoài ra, vitamin K2 cũng hỗ trợ sức khỏe tim mạch.
Calcium (as Calcium Carbonate)
Canxi (dưới dạng Calcium Carbonate)
Canxi là thành phần cần thiết và chiếm tỷ lệ nhiều nhất với khoảng 70% cấu trúc xương. Sử dụng viên uống có chứa Canxi là cách tăng chiều cao hiệu quả nhất. Canxi chịu trách nhiệm xây dựng mật độ xương, duy trì chức năng xương và cũng kích thích xương phát triển tối ưu, giúp trẻ tăng chiều cao nhanh chóng. Bổ sung đủ Canxi giúp tăng cường sức mạnh cũng như tuổi thọ xương, từ đó thúc đẩy chiều cao phát triển. Đây cũng được xem là khoáng chất quan trọng ngăn ngừa bệnh còi xương, loãng xương và giảm thiểu sự thoái hóa xương qua thời gian.
Zinc (as Citrate)
Kẽm (dưới dạng Citrate)
Kẽm là khoáng chất cơ bản, cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển lành mạnh của niêm mạc ruột, hệ xương, cơ quan sinh sản và cả não bộ. Trong khi xương được cấu tạo từ Canxi và Collagen thì Kẽm có vai trò hình thành các mô Collagen và tham gia cấu tạo xương, giúp xương khỏe mạnh từ đó tăng chiều cao thành công và giảm thiểu nguy cơ loãng xương. Bên cạnh đó, Kẽm kích thích hệ thống miễn dịch và nhiều hoạt động khác của cơ thể như vận chuyển natri và nước, có lợi cho sự phát triển thể chất tự nhiên, tạo nền tảng sức khỏe cho chiều cao phát triển.
HỖN HỢP THẢO DƯỢC QUÝ
Quá trình tăng chiều cao bị ảnh hưởng xấu khi trẻ khó ngủ, căng thẳng và sức khỏe kém. Bất cứ điều gì gây bất lợi cho chức năng não bộ, tuyến yên, xương khớp hoặc sức khỏe chung cũng có khả năng kìm hãm chiều cao phát triển.
Sự kết hợp của các loại thảo dược quý sẽ giúp trẻ cải thiện được những vấn đề về sức khỏe, loại bỏ khó khăn trên hành trình phát triển chiều cao.
Wolfiporia extensa Extract (Mycelium)
Phục Linh
Đây là một loại nấm được sử dụng rộng rãi trong y học phương Đông nhiều thế kỷ qua, cũng là thành phần tuyệt vời thúc đẩy xương phát triển khỏe mạnh. Ngoài tăng cường hệ thống miễn dịch, chúng còn giảm căng thẳng, cải thiện chất lượng giấc ngủ. Đây chính là thành phần chính hỗ trợ trẻ có được một giấc ngủ ngon.
Eucommia ulmoides (Bark)
Đỗ Trọng
Là một chất tăng cường tự nhiên cho xương, cơ và hệ thống nội tiết, Đỗ Trọng ngăn ngừa tình trạng mất xương, đồng thời tăng cường chất lượng các khớp và dây chằng. Thành phần này cũng hỗ trợ phát triển collagen và phục hồi các mô bị suy yếu do chấn thương để chiều cao phát triển thuận lợi.
Leonurus cardiaca (Aerial Parts)
Ích Mẫu
Nổi tiếng giàu chất chống oxy hóa và các hợp chất chống viêm, loại thảo mộc này có thể thúc đẩy sức khỏe não bộ và tim mạch. Ích mẫu được sử dụng như một loại thuốc giảm lo âu, căng thẳng và giải quyết các vấn đề về tim. Ích mẫu cũng có tác động tích cực đến lưu lượng máu nói chung và tuần hoàn não nói riêng.
Ligusticum striatum (Rhizome)
Xuyên Khung
Cơ thể trẻ chưa thật sự hoàn thiện sẽ dễ chịu ảnh hưởng bởi những thay đổi thời tiết, kéo theo các vấn đề về hô hấp, viêm nhiễm, nhức đầu… Xuyên Khung trong trường hợp này trở thành trợ thủ đắc lực với nhiều đặc tính chữa bệnh, giúp lưu thông cơ thể, nâng cao hệ thống miễn dịch, giảm đau, tăng cường sức khỏe tổng thể và hỗ trợ trẻ cao lớn mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.
Solomon's Seal (Rhizome)
Ngọc Trúc
Đây là một loại thảo mộc chống viêm, tăng cường hệ thống cơ bắp và sức khỏe của xương. Nhờ tác dụng liên quan đến các mô liên kết, nhiều vận động viên sử dụng Ngọc Trúc để giải quyết các vấn đề về cơ và dây chằng. Ngọc Trúc còn giúp chữa lành xương bị chấn thương và điều chỉnh chất lỏng ở các khớp, đặc biệt có lợi cho trẻ em và thanh thiếu niên trong quá trình phát triển chiều cao.
HỖN HỢP AXIT AMIN THIẾT YẾU
Quá trình phát triển chiều cao của trẻ em và thanh thiếu niên chịu ảnh hưởng bởi hoạt động của tuyến yên – một cơ quan nằm ở đáy não. Tuyến yên kiểm soát sự phát triển của xương bằng cách tiết ra một số protein quan trọng, chủ yếu được tạo nên từ các axit amin mà cơ thể không thể tự tổng hợp. Các loại axit amin này được chia thành 2 dạng: L- và D-, trong đó dạng L- dễ hấp thụ hơn và hoạt động cũng tốt hơn trong cơ thể người. Doctor Taller chứa các axit amin dạng L- giúp tăng cường hấp thu, bao gồm L-Arginine, L-Ornithine và L-Lysine, hỗ trợ tuyến yên điều chỉnh sự phát triển của xương, đẩy nhanh quá trình tăng chiều cao.
L-Arginine (as L-Arginine HCI)
L-Arginine (dưới dạng L-Arginine HCI)
L-Arginine được biết đến với tác dụng đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của toàn bộ cơ thể và trì sức khỏe ổn định cho trẻ em và thanh thiếu niên. Cơ thể người không tự tổng hợp được L-Arginine mà phải bổ sung thông qua thực phẩm và các sản phẩm bổ sung khác. Loại axit amin này cũng hỗ trợ cung cấp năng lượng cho tuyến yên hoạt động hiệu quả, từ đó kích thích xương phát triển nhanh chóng và thực hiện các chuyển hóa trong cơ thể. Nếu thiếu L-Arginine, tuyến yên sẽ khó có thể thực hiện được nhiệm vụ tăng cường nội tiết tố tăng trưởng trong cơ thể. Chiều cao cũng sẽ vì vậy mà bị hạn chế theo.
L-Ornithine (as L-Ornithine HCI)
L-Ornithine (dưới dạng L-Ornithine HCI)
L-Ornithine có khả năng kích thích tuyến yên hoạt động mạnh mẽ và sản xuất các chất kiểm soát sự phát triển của khung xương (đặc biệt là nội tiết tố tăng trưởng). Loại axit amin này cũng mang đến một số lợi ích như: tăng tốc độ dài ra của xương, phát triển và tăng sức mạnh cơ, dây chằng, tổng hợp protein, tăng cường hệ thống miễn dịch, hỗ trợ hoạt động của gan, cải thiện quá trình chữa lành vết thương và sản xuất collagen. Kết hợp với L-Arginine, tuyến yên sẽ càng trở nên mạnh mẽ và hoạt động hiệu quả hơn, sản sinh được nhiều nội tiết tố tăng trưởng kích thích chiều cao tăng trưởng tối đa.
L-Lysine (as L-Lysine HCI)
L-Lysine (dưới dạng L-Lysine HCI)
L-Lysine đóng vai trò xây dựng protein, hỗ trợ cơ thể hấp thụ các vitamin và khoáng chất hiệu như Canxi, Sắt và Kẽm hiệu quả, duy trì xương khỏe mạnh và chống loãng xương. Ngoài ra, L-Lysine ngăn ngừa tình trạng mất Canxi qua nước tiểu và giảm nguy cơ tích tụ Canxi trong mạch máu. Đồng thời, L-Lysine thúc đẩy sự hình thành collagen và hỗ trợ sản xuất các chất kháng thể và enzym. Loại axit amin này còn được biết đến như "cứu tinh" cho trẻ em biếng ăn và chậm lớn. Bổ sung L-Lysine giúp trẻ ăn uống ngon miệng hơn, hấp thu dinh dưỡng tối ưu cho chiều cao và cơ thể phát triển toàn diện.
TÀI LIỆU THAM KHẢO
 • Kremer và cộng sự – Tình trạng vitamin D và mối quan hệ với khối lượng mỡ, chiều cao, khối lượng xương ở phụ nữ trẻ – Tạp chí Nội tiết Lâm sàng & Chuyển hóa năm 2008.
 • Jacobus P. van Wouwe – Bổ sung vitamin D và sự tăng trưởng ở trẻ em thành thị Mông Cổ: Kết quả từ hai thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên, 2017.
 • Schou AJ, Heuck C, Wolthers OD – Nghiên cứu ngẫu nhiên về sự tăng trưởng ở chân sau khi bổ sung vitamin D cho trẻ khỏe mạnh vào mùa đông – Biên niên sử của sinh học loài người, 01/01/2003.
 • Brunvand L, Quigstad E, Urdal P, Haug E – Sự thiếu hụt vitamin D và khả năng phát triển của thai nhi – Nghiên cứu Phát triển con người, 05/07/1996.
 • Van Summeren MJ, van Coeverden SC, Schurgers LJ, Braam LA, Noirt F, Uiterwaal CS, Kuis W, Vermeer C – Mối liên hệ giữa tình trạng vitamin K và hàm lượng khoáng chất trong xương – Tạp chí Dinh dưỡng Anh, 10/2008.
 • Weber P – Vitamin K và sức khỏe của xương – Tạp chí Dinh dưỡng, 01/10/2001.
 • Sanguansak Rerksuppaphol and Lakkana Rerksuppaphol – Một thử nghiệm ngẫu nhiên: Bổ sung Kẽm giúp tăng cường phát triển tuyến tính ở trẻ em trong độ tuổi đi học, 21/11/2017.
 • Kim JY, Lee JI, Song M, Lee D, Song J, Kim SY, Park J, Choi HY, Kim H – Ảnh hưởng của chiết xuất Đỗ Trọng lên tốc độ phát triển xương ở chuột cái – Nghiên cứu Phytotherapy, 01/2015.
 • Braverman ER, Pfeiffer CC – Tác dụng dinh dưỡng của Arginine và Citrulline. Phát hiện và Nghiên cứu mới về Axit amin – Nhà Xuất Bản Keats. New Canaan, Connecticut, 1986.
 • Elsair C – Ảnh hưởng của L-Arginine, 1985.
 • Tan B, Yin Y, Liu Z, Li X, Xu H, Kong X, Huang R, Tang W, Shinzato I, Smith SB, Wu G – Bổ sung L-Arginine trong chế độ ăn uống làm tăng khả năng tăng cơ và giảm khối lượng mỡ trên cơ thể – Axit Amin, 01/05/2009.
 • Sugino T, Shirai T, Kajimoto Y, Kajimoto O – Bổ sung L-ornithine giúp giảm mệt mỏi bằng cách điều chỉnh chuyển hóa lipid và axit amin – Nghiên cứu Dinh dưỡng, 01/11/2008.
 • Doraiswamy TR, Singh N, Daniel VA – Ảnh hưởng của việc áp dụng chế độ ăn bổ sung Ragi (kê chân vịt) với lysine hoặc protein đến khả năng tăng trưởng và chuyển hóa nito ở trẻ em – Tạp chí Dinh dưỡng Anh, 11/1969.
 • Pereira SM, Begum A, Jesudian G, Sundararaj R – Lysine - được bổ sung qua lúa mì, và sự tăng trưởng của trẻ em – Tạp chí Dinh dưỡng Lâm sàng Mỹ, 01/05/1969.
Doctor Taller là nhãn hiệu của NuBest Labs và được đăng ký sở hữu trí tuệ tại Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ, số đăng ký 6186383.
Chúng tôi nhận mua hộ Doctor Taller với giá tốt. Liên hệ ngay để được tư vấn về sản phẩm, nhận thông tin chi phí mua hộ, chi phí vận chuyển và thời gian nhận hàng.
DMCA.com Protection Status
Logo Doctor Taller